thông tin ứng viên


LOADING IMAGES
- Văn Thị Cẩm Hiên

Lúc nhỏ vô tư lắm, suy nghĩ về cái đẹp nó thật đơn giản và rồi khi lớn lên tôi dần ý thức được vẻ đẹp rất cần thiết trong cuộc sống này. Với một khuôn mặt không mấy là ấn tượng, bạn bè thường trêu rằng: mũi gì mà tẹt, miệng rộng, răng hô,mắt hí, mặt nhìn ngu quá… với nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt, mình lại bị cận thị nên mình thường đeo mắt kính, và không dám ra đường khi không có mắt kính. Mỗi lần mấy đứa bạn chọc vậy mình buồn và chỉ biết cười để lơ đi thôi, và như thế với ngoại hình như vậy mình cam thấy tự ti về bản thân nhiều hơn, nó ảnh hướng đến tình yêu, học tập và đặc biệt là đam mê của mình. Mình đam mê ca hát và mong muốn tỏa sáng thể hiện tài năng và đam mê, nhưng cản trở lớn nhất của mình là ngoại hình. Và rồi gần đây trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ trở nên khá phổ biến, và niềm khát khao trong mình trổi dậy đó là mình muốn đẹp hơn, và với một sinh viên sắp ra trường như mình thì làm gì có số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ chứ? Mình có đi làm thêm và từng ngày để dành ít ít để có thể thực hiện mơ ước đó nhưng nó dường như quá mong manh phải không?
Hôm nay mình đang xem nhạc trên Youtobe vô tình biết đến chương trình này, mình đắn đo và suy nghĩ quyết liều mình 1 lần đăng kí biết đâu cơ hôi sẽ mỉm cười với mình.
Con gái có quyền đẹp và thay đổi và mình mong rằng các bác sĩ, các bạn hãy cho em một cơ hội để em được tự tin hơn, tỏa sáng và sống hết mình vì đam mê.
Dù cơ hội có đến với mình hay không, mình cũng cảm ơn Thẩm mỹ Viện Kangnam,cảm ơn các bạn, nhờ có Thẩm mỹ Viện Kangnam mà những ước mơ thay đổi cuộc sống của các cô gái kém may mắn có thể thay đổi và có các bạn giúp mình thêm một cơ hội để trở nên hoàn hảo hơn.
Cảm ơn bệnh viện, cảm ơn các bác sĩ,cảm ơn các bạn!

Bình luận
Đăng ký tư vấn 1900.6466

Đăng ký kênh Youtube