thông tin ứng viên


LOADING IMAGES
KN21107 - Nguyễn Nữ Hoài Thương

Kính gửi: Ban giám khảo cuộc thi Hành trình lột xác -“Thay đổi chân dung mở lối ướ mơ!”
Em tên là: Nguyễn Nữ hoài Thương
Năm sinh: 8-12-1996
Em một cô gái hơn hai mươi, với mong ước giản đơn của tuổi trẻ: được tự tin là chính mình, làm những công việc mình yêu, mặc những bộ đồ mình thích, hay đơn giản là chụp những kiểu ảnh cùng chúng bạn.
Nhưng cuộc sống có khi nào được tròn vẹn, với khuôn mặt bự tròn và đầy những mụn, những chiếc sẹo rỗ, những vết thâm và luôn bóng nhoáng nhờn thêm thân hình mập, là nỗi ám ảnh kinh hoàng trong cuộc đời em. Với khuôn mặt và thân hình đó em đã không tự tin giao tiếp với mọi người, luôn giấu mình đi trước người khác, đi học xa nhà nhưng mỗi lần về là em chỉ biết tránh né trong phòng khi gặp bạn bè bởi những lời chê bai nặng nề dù là từ phía sau bạn bè “Đã xấu còn mụn nữa! Ai mà thèm yêu!”, “Mặt nó giống miếng cơm cháy” hay khi gặp bà con “sao dạo này cháu mụn dữ, con gái mặt mụn vầy là không lấy chồng được đâu?”, “Này sao không chọn những cái được của ba mẹ mà giống, giống cái cao cái trắng , sao lại đi lấy cái lùn và mụn thế kia”, nhưng điều đó còn đáng buồn hơn khi đi xin những công việc yêu thích thì đều bị từ chối vì khuôn mặt đầy mụn và ngoại hình của mình. Hay có những lần nói chuyện trên mạng nói chuyện thì hợp ý nhưng mỗi lần gửi hình thì họ đều biến mất không lời hồi đáp.
Xấu phải chăng là một cái tội vô hình mà em phải chịu, ai cũng muốn mình sinh ra được xinh đẹp cơ mà.
Em là con gái một trong nhà, mọi tình cảm ba mẹ dành cho em. Em thiếu tự tin về khuôn mặt của mình trăm thì ba mẹ em lại xót nghìn. Là khi máu thấm đầy miếng bông khi mẹ dùng mảnh thủy tinh lể từng cái mụn mủ, mụn bọc…,cho em, những giọt nước mắt của mẹ trào ra khi đó. Có lần em tình cờ nghe mẹ nói với ba rằng mẹ muốn giảm tuổi thọ của mẹ để em được xinh đẹp như người ta, mẹ chỉ biết trách bản thân “Hồi trẻ mẹ cũng mụn nhiều, nên chắc con giống mẹ”, mẹ và ba đều tìm những bài thuốc dân gian để chữa cho em nào là: bôi nghệ,rồi mật ong và chanh, hay dùng lá dâm bụt đắp lên, đến những thang thuốc bắc hỏi tìm người quen.
Nhìn những cô gái xinh đẹp em cũng mong ước một lần giống họ, em cũng muốn có khuôn mặt xinh đẹp và cơ thể hoàn hảo hơn. Hôm nay, biết được chương trình em thấy như mình còn hi vọng, hi vọng được lột xác, được biến đổi để thành công trong cuộc sống và cũng để ba mẹ có thể vui hơn.
TP.HCM

Bình luận
Đăng ký tư vấn 1900.6466

Đăng ký kênh Youtube