thông tin ứng viên


LOADING IMAGES
- Mẹ Hoàng Thị Sang: Hành trình lột xác là một “phép màu”

Thông tin con gái Hoàng Thị Sang bất ngờ đạt giải nhất cuộc thi “Hành trình lột xác” đối với người mẹ già là niềm vui không gì sánh bằng. Đây được xem là “phép màu mà bác cầu niệm hằng đêm”.

XEM THÊM: 

Bất cứ người mẹ nào cũng mong con gái sinh ra sẽ có dung nhan khả ái, sống vui vẻ, hạnh phúc suốt đời. Dù đó là người mẹ lam lũ hay giàu sang, ở vùng quê nghèo khó hay bất cứ nơi đâu thì đều cầu mong những điều tốt nhất sẽ đến với con mình.

Hạnh phúc vỡ òa khi con báo tin đạt giải nhất “Hành trình lột xác”

Mẹ Hoàng Thị Sang năm nay gần 70 tuổi, hiện đang đi làm cây xanh tại quê nhà nhưng lương bèo bọt “chỉ trăm mấy ngàn một ngày”. Hai mẹ con ở trọ cũng không có đất đai gì. Sống cùng lối xóm nhưng ít quan tâm đến nhau, họ thấy Sang như vậy, họ không cho con chơi chung, 2 mẹ con đi làm về thì chỉ ở nhà trò chuyện cùng nhau.

Mẹ Hoàng Thị Sang chăm sóc con gái sau phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Thương con từ nhỏ bị dị tật, muốn giúp cũng chẳng thể vì gia cảnh khó khăn, bố Sang lại mất từ sớm. Con bất hạnh nhưng bản thân bất lực, “Bác làm gì có tiền cho em nó đi phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ có trúng vé số thì còn may ra giúp được em đẹp hơn” – mẹ Sang nói trong nước mắt.

Mẹ Hoàng Thị Sang chăm sóc con gái sau phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ngày biết tin Sang có cơ hội thay đổi ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, người mẹ già mấy ngày trời bỏ cơm, xúc động không dám tin vào sự thật. Những tháng ngày nghèo khó, tự ti về cuộc đời sẽ nằm lại phía sau, để từ đây nhen nhóm lên hy vọng về cuộc đời mới, ước nguyện cô con gái sau phẫu thuật có một cuộc sống tốt hơn chẳng còn xa vời.

“Bác rất mừng và rất vui, mấy ngày trời không ăn cơm, không biết có phải sự thật hay không! Lúc nào cũng hỏi nay mai con lên bàn mổ có sợ hay không, đêm nào cũng nằm niệm phật cầu cho Sang có diện mạo mới và có cuộc sống bình thường như mọi người, sau này Bác có mất thì Sang vẫn còn gia đình để nương tựa. Bác chỉ mong như vậy thôi. Bác cám ơn vô cùng” – mẹ Hoàng Thị Sang xúc động chia sẻ.

Hoàng Thị Sang (áo sọc xanh trắng) trong ngày casting chương trình “ Hành trình lột xác”

Càng hạnh phúc hơn khi thấy con dần hồi phục từng ngày

Hiện tại, Hoàng Thị Sang đã bước qua giai đoạn thăm khám và đang được phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bởi đội ngũ bác sỹ là chuyên gia trong ngành. Bên cạnh con những ngày này, hạnh phúc của người mẹ già là trông thấy ánh mắt rạng ngời của con gái, ánh mắt ẩn chứa niềm vui và hy vọng mà từ trước đến nay không thể bắt gặp ở Sang. Giờ đây, hạnh phúc đã đến rất gần và mẹ con Sang thật sự tin vào phép màu, phép màu “Hành trình lột xác”.

“Bác chỉ mong Sang cố gắng về sau khi đã có diện mạo mới, thay đổi vận mệnh mới. Có công việc ổn định và có gia đình hạnh phúc, đó cũng là điều mà mọi người mẹ mong muốn cho con mình” – mẹ Sang nhắn nhủ con gái sau phẫu thuật thẩm mỹ.

“Hành trình lột xác” là phép màu cho cô gái kém may mắn Hoàng Thị Sang

Cùng với Đức Phúc – quán quân Giọng hát Việt 2015, Hoàng Thị Sang là thí sinh đồng hạng nhất trong chương trình “Hành trình lột xác 2017”. Với cô gái trẻ, việc bất ngờ giành giải có ý nghĩa rất lớn, có thể coi là bước ngoặt quan trọng của cuộc đời.

Trước khi đến với chương trình, Sang chia sẻ đã rất nhiều lần xin việc thất bại, 4 lần phải nghỉ việc vì ngoại hình kém sắc. Dù những người xung quanh chưa bao giờ nói trực tiếp nhưng mỗi lần bị từ chối hoặc phải nghỉ việc là mỗi lần Sang thất vọng và mất dần tự tin vào cuộc sống.

Sang được bác sĩ Hàn Quốc tư vấn và ca sĩ Minh Hằng động viên.

Đăng ký tham gia, Sang không quá kỳ vọng mình chiến thắng khi nhìn thấy khá nhiều thí sinh cũng đến nộp đơn. Khi gặp bác sĩ người Hàn Quốc, được tư vấn về khả năng phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhen nhóm hy vọng cho cô gái trẻ. Ngay khi biết tin giành giải nhất, Sang vỡ òa sung sướng và báo tin ngay cho mẹ. Có lẽ, “Hành trình lột xác” không chỉ là phép màu nhiệm cho cô gái trẻ mà còn là mong ước cầu niệm hằng đêm của người mẹ già 70 tuổi.

Cổ tích không phải điều tự nhiên có trong cuộc đời nhưng “Hành trình lột xác” có thể tạo ra phép màu cho bất cứ ai!

Bình luận
Đăng ký tư vấn 1900.6466

Đăng ký kênh Youtube