‘Hành trình lột xác’ ra mắt nhật ký thay đổi ngoạn mục của thí sinh

Cuộc thi Hành trình lột xác 2017 đã trải qua hơn 2/3 chặng đường. Quá trình thay đổi của các thí sinh đạt giải được gói gọn trong album Nhật ký lột xác, thu hút chú ý của dân mạng.

Vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã công bố nhật ký ghi lại sự thay đổi về ngoại hình của các thí sinh đoạt giải chương trình Hành trình lột xác 2017. Tất cả hình ảnh của các thí sinh từ lúc chưa có sự can thiệp của thẩm mỹ đến khi lột xác hoàn toàn đều được cập nhật trong album này.

Thông qua những hình ảnh được cập nhật bởi ban tổ chức, công chúng sẽ thấy rõ ràng hơn sự thay đổi diện mạo của các thí sinh, ghi nhận toàn bộ hành trình lột xác, mở ra một trang mới tươi sáng cho các bạn trẻ gặp khiếm khuyết ngoại hình.

 

“Nhật ký lột xác” thu hút chú ý của cư dân mạng.

Một số thí sinh có khiếm khuyết nặng về ngoại hình.
Album ảnh “Nhật ký lột xác” đang nhận được nhiều quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Không chỉ những người đã theo dõi Hành trình lột xác từ những ngày đầu, một lượng lớn những người hiếu kỳ tình cờ nhìn thấy “Nhật ký lột xác” trên Facebook cũng ngay lập tức bị thu hút bởi ý nghĩa đặc biệt của album này.

Thông qua album, người xem có thể nhìn thấy rõ sự thay đổi của các thí sinh đạt giải theo chiều hướng tốt hơn, nhờ vào bàn tay tài hoa cùng tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Điển hình như thí sinh Phạm Trọng Hiếu – cô gái nữ tính sống trong hình hài của một chàng trai. Ngay từ nhỏ, Hiếu đã phải sống trong cảnh bị mọi người khinh thường vì là người thuộc thế giới thứ ba. Hiếu chia sẻ ước mơ lớn nhất đời mình là được một lần sống thật với bản thân, được thoải mái mặc những chiếc váy xinh xắn mà không phải e ngại.

Lê Trọng Hiếu trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ước mơ lớn nhất là một lần được sống thật với chính mình


Thay đổi ngoạn mục sau 14 ngày với diện mạo xinh đẹp khiến nhiều người trầm trồ

Sau hàng giờ trải qua cuộc đại phẫu, chàng trai tên Hiếu đã mang vẻ ngoài của một cô gái xinh đẹp. Hành trình lột xác của Phạm Trọng Hiếu thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng nói chung và những người trong cộng đồng LGBT nói riêng.

Những hình ảnh về quá trình thay đổi ngoại hình của thí sinh hạng nhất Hoàng Thị Sang cũng được thể hiện đầy đủ trong “Nhật ký lột xác”. 27 năm sống với khuôn hàm lệch, cô gái đến từ Đồng Nai này luôn vấp phải những rào cản trong cuộc sống.

Theo chia sẻ của bác sĩ Kobee Trần, người trực tiếp phẫu thuật cho Sang, trường hợp khuôn hàm của Sang rất khó để điều chỉnh lại như người bình thường. Chính vì thế, Sang không thể giấu được niềm vui khi may mắn giành được tấm vé thẩm mỹ miễn phí toàn diện từ ban tổ chức cuộc thi. Sau phẫu thuật, kết hợp quy trình chăm sóc tận tình, Sang đã sỡ hữu khuôn miệng hoàn thiện hơn, giúp cô tự tin rất nhiều khi tiếp xúc với người khác.

Trải qua 10 tiếng phẫu thuật, khuôn hàm của Sang đã đều đặn như người bình thường

Không riêng Hiếu, Sang, còn rất nhiều gương mặt thắng giải khác đang dần hoàn thiện nhan sắc và được ban tổ chức cập nhật liên tục. Điều này không chỉ thỏa mãn hiếu kỳ của người theo dõi mà còn tiếp thêm động lực cho những ai đang có dự định phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn.

Với thông điệp “Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ”, Hành trình lột xác 2017 là “cứu tinh” chắp cánh cho những bạn trẻ đang gặp rào cản ngoại hình để tự tin theo đuổi ước mơ. Cuộc thi do Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc phối hợp cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức đã nhận được sự quan tâm của dư luận từ khi khởi động với 13.000 đơn đăng ký khắp cả nước.

Bạn đang xem ‘Hành trình lột xác’ ra mắt nhật ký thay đổi ngoạn mục của thí sinh trong chuyên mục Tin nổi bật và thuộc nhóm ,

Bình luận
Đăng ký tư vấn 1900.6466

Đăng ký kênh Youtube