“Hành trình lột xác 2017”: Đẹp là cần thiết nhưng an toàn mới là tiêu chí hàng đầu

Cuộc thi “Hành trình lột xác 2017” hướng tới mục đích nhân văn cao đẹp là cải thiện ngoại hình cho các bạn trẻ kém may mắn. Tuy nhiên, yếu tố an toàn mới là mục tiêu hàng đầu mà đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam quan tâm nhất.

Tiếp nối thành công của mùa 1, Hành trình lột xác mùa 2 do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức đã thu hút hơn 13.000 thí sinh tham gia từ khắp mọi miền đất nước. Cuộc thi hướng đến mục đích nhân văn cao đẹp là trao cơ hội cho các bạn trẻ được phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình để tự tin theo đuổi giấc mơ, hoài bão của mình.

Với phương châm “Đẹp là cần thiết nhưng an toàn là tiêu chí hàng đầu”, ekip bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn đặc biệt quan tâm đến tình trạng sức khỏe của các thí sinh cả trước, trong và sau quá trình phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho các bạn ở thời điểm hiện tại và cả về tương lai sau này.

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của luôn là tôn chỉ quan trọng nhất

Trải qua hơn nửa chặng đường, khán giả có thể dễ dàng thấy được sự chu đáo và tận tâm của Ban tổ chức cũng như đội ngũ y bác sĩ dành cho từng thí sinh tham gia. Như trường hợp của Lê Thị Thảo – cô sinh viên trẻ có niềm khát khao mãnh liệt được trở thành một hướng dẫn viên du lịch tài năng nhưng luôn bị rào cản ngoại hình kém bắt mắt.

Thảo may mắn đoạt giải nhì cuộc thi “Hành trình lột xác 2017” nhưng sau khi trải qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt, các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nhận thấy Thảo không đủ điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ vì lý do sức khỏe. Đội ngũ bác sĩ đã ngừng việc tiến hành phẫu thuật, chủ động theo dõi sức khỏe của Thảo cũng như tích cực tìm kiếm giải pháp cải thiện ngoại hình phù hợp hơn cho bạn trong tương lai.

Các bác sỹ đặc biệt quan tâm đến tình trạng sức khỏe của thí sinh Nguyễn Thị Như

Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân là điều quan trọng nhất đối với các y bác sĩ ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
Hay như trường hợp của Nguyễn Thị Như – cô gái trẻ 22 tuổi mang ngoại hình của bà lão 80 do căn bệnh lão hóa da bẩm sinh cũng được đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đặc biệt quan tâm. Các bác sỹ luôn theo dõi tỉ mỉ quá trình hồi phục của Như sau khi phẫu thuật. Chỉ sau 15 ngày sau phẫu thuật, gương mặt Như đã có những chuyển biến vô cùng tích cực. Đây không chỉ là niềm vui của riêng Như mà còn là động lực to lớn để các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để vững tin hơn và tiếp tục mang đến cơ hội cải thiện ngoại hình cho nhiều bạn trẻ kém may mắn khác.

Nguyễn Thị Như từng có làn da bị lão hóa bẩm sinh và nhăn nheo như bà lão 80

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiêu chuẩn tại Hành trình lột xác

Tiêu chí “an toàn là trên hết” còn được thể hiện qua quy trình phẫu thuật tiêu chuẩn đến từ Hàn Quốc đã được cấp phép của bộ y tế ở Bệnh viện Thẩm Mỹ Kangnam. Đặc biệt, toàn bộ các y bác sĩ nơi đây đều là thành viên của Hiệp hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc và đã được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như luôn cập nhật các xu thế làm đẹp mới nhất trên thế giới.

Nguyễn Thị Như đang dần lấy lại tuổi thanh xuân sau lần phẫu thuật đầu tiên tại Kangnam

Ngoài ra, bệnh viện còn đầu tư máy móc hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc… Đồng thời còn xây dựng phòng phẫu thuật đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn quốc tế nghiêm ngặt, giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác và hạn chế rủi ro.

Bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam túc trực thường xuyên bên các thí sinh Hành trình lột xác giúp họ nhanh chóng hồi phục

Những điều này đảm bảo sẽ biến “giấc mơ đổi đời” của các thí sinh thành sự thật, tiếp thêm động lực để người trẻ tuổi thêm lạc quan và tự tin chinh phục cuộc sống.

Hành trình lột xác 2017 do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng Hiệp Hội Thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức. Với thông điệp Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm to lớn kể từ khi chính thức khởi động.Trải qua 2/3 chặng đường, Ban tổ chức đã tìm ra được các gương mặt thắng giải và trao suất phẫu thuật miễn phí cho các bạn. Hiện các thí sinh chiến thắng đã được ekip bác sĩ chương trình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và đang trong quá trình hồi phục rất tốt.

Bạn đang xem “Hành trình lột xác 2017”: Đẹp là cần thiết nhưng an toàn mới là tiêu chí hàng đầu trong chuyên mục Tin nổi bật

Bình luận
Đăng ký tư vấn 1900.6466

Đăng ký kênh Youtube