thông tin ứng viên


LOADING IMAGES
KN19182 - Bùi Thị Phương Thủy

Cách đây 5 năm, một anh nghệ sĩ có tiếng trong showbiz từng nói với tôi rằng: Nếu em muốn được lên trên đấy (anh chỉ về tivi đang trình chiếu các người mẫu, ca sĩ…), thì em phải có sắc hoặc có nhiều tiền. Nếu không thì em phải đánh đổi 1 thứ gì đấy… Tôi cảm thấy hụt hẫng vô cùng sau buổi chia sẻ về ước mơ của mình.
Từ lúc đó, tôi đã cố gắng rất nhiều để kiếm tiền thay đổi bản thân, để mình đẹp hơn, đến gần hơn với ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.
Điều kiện gia đình thiếu thốn, nên cuộc sống một mình ở thành phố, tôi phải tự trang trải tất cả mọi chi phí. Để dành được bao nhiêu là tôi dùng tiền đó để cải thiện ngoại hình của mình dần, hoặc đầu tư cho ước mơ được phát triển trong giới thời trang. Nhưng với lĩnh vực khắc nghiệt đó, tôi cần phải lột xác thật sự ngoại hình của mình. Tôi tham gia cuộc thi Vietnam nexttop model, tham gia phim ảnh… và nhiều hoạt động để khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội. Nhưng đều bị loại với lý do gương mặt, hình thể chưa chuẩn. Đã có lúc tôi cảm thấy nó như 1 điều gì đó quá xa vời, mệt mỏi, sợ hãi. Nhưng, tôi sẽ không bỏ cuộc! Đến khi tôi thấy Cuộc hành trình lột xác do Kangnam thực hiện. Tôi tin đây chính là cơ hội cho tôi thực hiện ước mơ của mình. Tôi hy vọng mình sẽ được gặp Ban giám khảo Kangnam chia sẻ nhiều hơn và được chọn “lột xác” kỳ này.
Cám ơn Kangnam!

Bình luận
Đăng ký tư vấn 1900.6466

Đăng ký kênh Youtube